An sinh xã hội

Dạ Hợp hiểu rằng thành công trong kinh doanh không chỉ đo lường bằng lợi nhuận tài chính mà còn dựa trên việc tạo ra giá trị cho xã hội và đáp ứng được nhu cầu cho cộng đồng. Vì vậy, Dạ Hợp rất chú trọng đến các vấn đề về An Sinh Xã Hội, nơi mọi người có quyền được sống một cuộc sống an lành, nơi mọi người đều được đảm bảo quyền truy cập vào các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, nhà ở và được bảo vệ, đối xử công bằng.

Để thực hiện An Sinh Xã Hội, từ rất nhiều năm Dạ Hợp cùng toàn bộ cán bộ nhân viên đều đồng lòng, kiên trì và tận tụy xây dựng phát triển với các dự án tiêu biểu như các dự án Nhà Ở Xã Hội, Nhà Máy Nước Sạch, Hệ Thống Giáo Dục Dạ Hợp – một nền tảng giáo dục mạnh mẽ để khơi nguồn tri thức và nhân tài đóng góp cho Tỉnh Hòa Bình nói riêng và Xã hội nói chung.

Để đạt được mục tiêu mà Dạ Hợp theo đuổi, sẽ là hành động liên tục mà Dạ Hợp cùng toàn bộ cán bộ nhân viên đã và đang nỗ lực hàng ngày. Dạ Hợp luôn nhìn xa hơn lợi ích cá nhân và đặt mục tiêu tương lai của xã hội lên hàng đầu. Dạ Hợp quan niệm rằng chỉ khi nào chúng ta tạo ra một môi trường xã hội an lành, chúng ta mới có thể tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

 • Hệ thống giáo dục liên cấp Dạ Hợp

  Hướng đến một môi trường không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi gắn kết tình thân, hình thành nhân cách và xây dựng ước mơ cho tương lai. Các em học sinh được tiếp cận nhiều môn học khác nhau, giúp phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Những hoạt động ngoại khóa thú vị, và bổ ích cũng được tổ chức đều đặn, giúp học sinh phát triển thể chất và tinh thần 1 cách toàn diện.

 • Nhà máy nước sạch Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà

  Nhà máy nước sạch là một cơ sở hạ tầng quan trọng và không thể thiếu trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của cộng đồng. Được xây dựng với mục tiêu cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đáng tin cậy cho dân cư, Nhà máy nước sạch Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và sự phát triển kinh tế xã hội.

 • Khu nhà ở công nhân và dịch vụ công nghiệp Quang Tiến

  Để đáp ứng nhu cầu xã hội và đóng góp vào sự phát triển đô thị tỉnh Hòa Bình, Dạ Hợp xây dựng một khu nhà ở và dịch vụ công nghiệp đồng bộ, được kết nối chặt chẽ với các dự án xung quanh và khu dân cư hiện hữu. Mục tiêu của Dạ Hợp là tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội và đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho các khu, cụm công nghiệp.

 • Nhà ở xã hội Dạ Hợp (DH12)

  Nhà ở xã hội Dạ Hợp (DH12) là một tổ hợp nhà ở đầy ý nghĩa được thiết kế và xây dựng với tôn chỉ hàng đầu là tạo ra một môi trường sống an toàn, thoải mái và hạnh phúc cho cộng đồng. Dạ Hợp đã thực hiện được cam kết đối với người lao động là mang lại ngôi nhà ấm cúng cho những gia đình có thu nhập thấp và thiếu nhà ở ổn định.

 • Nhà ở xã hội cho công nhân thuê và mua (DH6)

  Dự án tạo ra một quỹ nhà ở xã hội cho tập thể cán bộ công nhân viên chức và người có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố và tỉnh Hòa Bình; góp phần đảm bảo nhu cầu nhà ở và chính sách an sinh xã hội mà Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã đề ra.