Bất động sản

Lĩnh vực Bất động sản là một lĩnh vực Dạ Hợp đặc biệt chú trọng. Trong mỗi dự án, Dạ Hợp luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi quyết định và hành động. Dạ Hợp luôn tìm hiểu, lắng nghe và cảm nhận khách hàng, để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn và ước mơ của họ.

Triết lý của Dạ Hợp là xây dựng không chỉ những căn nhà, mà còn là những tổ ấm thực sự. Dạ Hợp tôn trọng sự đa dạng, tiện nghi và sự kết nối trong cộng đồng. Với tầm nhìn và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng, Dạ Hợp luôn đưa các giải pháp tối ưu, mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dạ Hợp định hình một chuẩn mực mới về bất động sản, nơi chất lượng, sự tin cậy và sự tận tâm được xây dựng lên từng viên gạch, mang đến một cuộc sống thịnh vượng và đáng sống.

 • Khu đô thị Zen Village

  Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Zen Village là khu đô thi kiểu mẫu với không gian rộng rãi, thoáng mát với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, cây xanh bao phủ và dòng suối êm đềm chảy qua. Từ những ngôi nhà thiết kế thông minh đến những khu vực công cộng được thiết kế tỉ mỉ, mọi chi tiết đều tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên.

 • Dự án đô thị chăm sóc sức khoẻ

  Sắp ra mắt

 • Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà

  Khu công nghiệp Bờ trái sông Đà là một khu vực đặc biệt được quy hoạch và xây dựng nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư tại Hòa Bình. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ phát triển kinh tế và công nghiệp của tỉnh. Khu công nghiệp được trang bị các tiện ích và cơ sở hạ tầng phù hợp để thuận lợi cho việc hoạt động của các doanh nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh.

 • Cụm công nghiệp Tiên Tiến

  Cụm công nghiệp Tiên Tiến được xây dựng thành tổ hợp công nghiệp hiện đại, cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích khép kín, cùng nhiều cơ chế ưu đãi. Tổ hợp công nghiệp và thiết chế công nghiệp Tiên Tiến nằm tại xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Dự án gồm: đất sản xuất cụm công nghiệp; đất cây xanh, mặt nước; đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật; đất xây dựng và các công trình công cộng, dịch vụ; đất ở và đất công trình hạ tầng.

 • Khu đô thị An Cư Xanh

  Tọa lạc tại trái tim của thành phố Hòa Bình, khu đô thị An cư xanh được thiết kế với tâm huyết trở thành khu dân cư kiểu mẫu hiện đại và hoàn hảo, một không gian sống tương tác hài hòa giữa con người và thiên nhiên.