Tin tức - sự kiện

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cánh “mày râu” Dạ Hợp đã tổ chức buổi bán hàng mậu dịch độc đáo nhằm mang đến niềm vui cho toàn thể chị em phụ nữ trong công ty.

Để chuẩn bị chu đáo cho buổi bán hàng “phi lợi nhuận” vô cùng đặc biệt mừng ngày 8/3, anh em Dạ Hợp đã đến từ sớm, chuẩn bị nhiều gian hàng bán những thức quà sáng quen thuộc như xôi ruốc, giò chả, bánh mỳ, bánh rán, trà đá hướng dương… Bữa sáng tuy giản đơn nhưng đã nạp đầy năng lượng cho các chị em bước vào một ngày làm việc mới đầy hứng thú và hiệu quả.

Không chỉ được ăn uống ngon miệng, các chị em cũng được phục vụ thêm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia những trò chơi thú vị. Điều đó khiến ngày 8/3 càng thêm đặc biệt và nhiều ý nghĩa, thực sự đáng nhớ đối với tất cả mọi người tham dự.

Bên cạnh những món quà tinh thần độc đáo, những lời chúc chứa đựng đầy sự trân trọng và yêu thương từ cánh mày râu, những nữ cán bộ nhân viên Dạ Hợp cũng được nhận một phần quà nhỏ từ phía công đoàn công ty để động viên tinh thần và tri ân sự cống hiến của những người phụ nữ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết.

Qua buổi tiệc nhỏ này có thể thấy Dạ Hợp luôn chú trọng đầu tư cho các hoạt động nội bộ nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, kịp thời động viên tinh thần cán bộ nhân viên trong công ty. Đó cũng là cơ hội cho các cá nhân, phòng ban được giao lưu, chia sẻ góp phần vào sự thịnh vượng bền vững của Dạ Hợp.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày 8/3 năm nay.

Tổng Giám đốc Vũ Thị Hợp đại diện phái đẹp công ty nhận lẵng hoa chúc mừng từ công đoàn.

Những gian hàng đặc biệt chỉ bán đúng một ngày hôm nay.