Ánh sáng tri thức

Tủ sách tinh hoa - Xây dựng văn hóa đọc lành mạnh

Cùng với những lợi ích trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học… đọc sách còn giúp tăng cường kiến thức chuyên môn, kích thích sự sáng tạo, đổi mới tư duy trong công việc, hoạt động kinh doanh, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, góp phần tạo nền tảng kiến tạo văn hóa đặc trưng cho doanh nghiệp. Với ý nghĩa đó, dự án “Tủ sách tinh hoa” do Tổng giám đốc Công ty CPTM Dạ Hợp phát động đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể cán bộ nhân viên.

Trong buổi ra mắt dự án “Tủ sách tinh hoa”, Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Từ lúc tôi đi học trong thời kì khó khăn của đất nước không có một cuốn sách, chúng tôi khát khao một cuốn sách để đọc mà không có. Chúng tôi phải viết bài tập, chương trình của mình trên những tờ giấy bảng ngói cam của nông trường ngày xưa. Chúng tôi không được học nhiều như các bạn trẻ hiện nay, các bạn có kiến thức, tri thức từ thế giới. Chúng đến với thành công ngày hôm nay là qua những cuốn sách”.

Đọc thêm

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm và ra mắt dự án, Tổng Giám đốc đã gửi tặng những cuốn sách quý báu cho các thầy cô giáo Da Hop Education. Đây không chỉ là một sự động viên mà còn lan tỏa tầm quan trọng của tri thức và việc học hỏi trong việc xây dựng cộng đồng tới những thế hệ giáo viên đang làm công tác giảng dạy tại nhà trường. Những cuốn sách nhỏ bé không chỉ là tài liệu hữu ích phục vụ quá trình học tập mà còn là nguồn cảm hứng để mở ra những cánh cửa mới, khám phá và khuyến khích tinh thần khám phá của học sinh, giáo viên và phụ huynh của Dạ Hợp.

Tuy nhiên, trên thực tế, tại mỗi doanh nghiệp, khối lượng, áp lực công việc chiếm phần lớn thời gian, tác động đến tâm lý của nhân viên, vì vậy ngoài việc xây dựng “Tủ sách tinh hoa”, Tổng Giám đốc cũng mong rằng có thể hình thành được thói quen đọc sách đối với toàn thể cán bộ nhân viên, biến văn hóa đọc trở thành nét đặc trưng mỗi khi nhắc tới “Người Dạ Hợp”.

Đọc thêm

Liên hệ với chúng tôi

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.