VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CPTM DẠ HỢP

Công ty cổ phần thương mại Dạ Hợp
Tầng 1, KTM, Tòa nhà ở xã hội Dạ Hợp,
Đ. Lê Thánh Tông, Tổ 5, P. Tân Thịnh, Tp. Hòa Bình, T. Hòa Bình

Tổng quan về Công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp (Tên giao dịch tiếng Anh: Da Hop Joint Stock Company (Da Hop JSC)) nằm trên địa bàn tỉnh Hoà Bình là Công ty đầu tư hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 5400252804 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hoà Bình cấp lần đầu ngày 04/08/2006 và Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 5400252804 cấp đổi lần 3, ngày 09/07/2013.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Đầu tư thương mại; Bất động sản; Dịch vụ giải trí, Du lịch…

Là Công ty đầu tư theo mô hình Thương mại Xã hội, các dự án do công ty thực hiện không chỉ đóng góp cho việc phát triển nền kinh tế của thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, mà luôn hoạt động với tiêu chí đặt tính an sinh xã hội lên hàng đầu, mang lại những sản phẩm thiết thực, gần gũi nhất đến người dân, nâng cao đời sống sinh hoạt và đời sống tinh thần, xây dựng một xã hội văn minh hiện đại cho toàn bộ cư dân ở mọi nơi với mọi tầng lớp thu nhập.

Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án bất động sản tiêu biểu tại thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Bên cạnh đó, với cương vị là nhà thầu thi công, Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp luôn đem đến cho khách hàng và xã hội các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất; đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trên mỗi công trình.

Với nguồn nhân lực là các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Sản phẩm

– Đầu tư
– Bất động sản
– Dịch vụ – Giải trí
– Du lịch – Khách sạn

Giải thưởng

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với các cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty liên tục được khen thưởng là Doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Hoà Bình bình chọn và nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hòa Bình. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese