Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp xin gửi tới Quý đối tác và Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm của Quý đối tác và Khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Thành lập vào năm 2006 (tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp), là công ty hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó tập trung vào công trình xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, nhà ở xã hội, nước sạch, giáo dục, du lịch, nghỉ dưỡng... Trải qua hơn 17 năm phát triển, Công ty đã đạt nhiều thành tựu và ngày càng khẳng định thương hiệu bằng sự tăng trưởng đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng: "Thành công đến từ sự hợp tác".

“Win – Win Partnership" không chỉ là slogan, mà còn là mục tiêu Dạ Hợp luôn theo đuổi. Đó là lời khẳng định cho sự hợp tác bền vững, cùng liên kết để không ngừng gia tăng giá trị cho Quý đối tác, Khách hàng cũng như Dạ Hợp. Chúng tôi vẫn luôn định hướng phát triển theo chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Với tất cả những nỗ lực đó, Công ty chúng tôi luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và không ngừng đóng góp vào việc nâng cao chất lượng sống của toàn xã hội.

Lời cuối cùng, chúng tôi hiểu rằng, thành công và uy tín của Công ty không thể tách rời với những thành công và sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Khám phá thêm

Về chúng tôi

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp luôn lựa chọn và tuân thủ tư tưởng, giá trị, hành động: giữ gìn cái cốt lõi - thúc đẩy sự tiến bộ làm định hướng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Chúng tôi tự hào là một tổ chức tận tụy với các nguyên tắc đạo đức, thượng tôn pháp luật và coi trọng giá trị cộng đồng lên trên hết trước hết. Cùng sự cam kết giữ lời hứa, quyết liệt vượt qua mọi thách thức để phát triển và đạt mục tiêu đề ra.

Gìn giữ cái cốt lõi

Tại Dạ Hợp, gìn giữ cái cốt lõi không chỉ là một khẩu hiệu, mà là cách sống và làm việc hàng ngày.

Đây là những nguyên tắc và quyền lợi không thể xâm phạm được trong quá trình hoạt động của Công ty:

Đạo đức và pháp lý tuân thủ

Dạ Hợp tin rằng tuân thủ đạo đức và tuân thủ pháp lý là nền tảng quan trọng để xây dựng một tổ chức đáng tin cậy và mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng xung quanh. Chúng tôi đặt sự trung thực, minh bạch và chính trực làm nền tảng, là thước đo uy tín cho mọi quyết định và hành vi của chúng tôi. Dạ Hợp cam kết đảm bảo mọi hoạt động và quyết định của chúng tôi đều tuân thủ các nguyên tắc cao nhất về đạo đức và pháp lý để đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.

Giá trị cộng đồng

Mục tiêu của Dạ Hợp không chỉ dừng lại ở việc tạo ra lợi nhuận tài chính. Chúng tôi đặt mục tiêu lớn hơn, hướng đến việc tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết xây dựng một mô hình kinh doanh đồng trục với các giá trị cộng đồng, tạo ra tác động xã hội tích cực và nỗ lực giải quyết các vấn đề xã hội.

Giá trị Xanh

Giá trị xanh trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao trong thời đại hiện nay, khi mà việc bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên bền vững trở thành một mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Dạ Hợp đặc biệt chú trọng vào sự tích hợp vận động của tự nhiên (của nước, không khí, đất đai, đa dạng sinh học...) với sử dụng công nghệ tiến tiến và trí tuệ con người để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Con người Dạ Hợp

Dạ Hợp luôn quan tâm và đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự. Chúng tôi khuyến khích sự đồng thuận và xác định nguyên tắc cơ bản là sự nhất quán trong định hướng. Chúng tôi tạo môi trường làm việc đồng đều, tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và khuyến khích sự chủ động và sáng tạo trong công việc hàng ngày. Chúng tôi hiểu rằng đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, đồng lòng, thấm nhuần tư tưởng cốt lõi của tổ chức và đảm bảo rằng những người đứng đầu các bộ phận, nhóm làm việc và dự án cũng chia sẻ cho đồng nghiệp, nhân viên của mình và cùng thực hiện các giá trị này. Đây là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công, tăng cường sự đoàn kết và phát triển bền vững.

Thúc đẩy sự tiến bộ

Thúc đẩy sự tiến bộ là hệ tư tưởng, là 1 triết lý cốt lõi của Dạ Hợp. Chúng tôi hiểu một cách sâu sắc đây là cách tiếp cận tổ chức toàn diện, bao gồm các giá trị và nguyên tắc mà Dạ Hợp hướng tới và thực hiện để đảm bảo sự phát triển liên tục và thành công bền vững:

Không tự bằng lòng

Sự tiến bộ đòi hỏi không tự mãn và không thỏa hiệp với thành tựu hiện tại. Thay vì hài lòng với những thành công đã đạt được, chúng tôi đặt những thách thức lớn lao hơn, tập trung vào việc liên tục cải thiện và nâng cao hiệu suất, chất lượng và tầm nhìn của mình.

Tham vọng chinh phục và liên tục chuyển động

Dạ Hợp coi đây là những giá trị quan trọng tạo động lực cho toàn bộ tổ chức. Công ty khuyến khích nhân viên tìm kiếm cơ hội mới, đưa ra những ý tưởng đột phá và đảm bảo rằng sự sáng tạo về định hướng, phương pháp, chiến lược không bị hạn chế. Thử nhiều cách và giữ lại những gì phù hợp.

Luôn cố gắng hoàn thiện

Dạ Hợp không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển. Toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty được khích lệ để tìm ra cách làm việc hiệu quả hơn, tối ưu hóa quy trình và tăng cường kỹ năng cá nhân. Điều này bao gồm việc đưa ra ý tưởng mới, thử nghiệm các phương pháp tiến tiến và sẵn lòng chấp nhận thất bại nhưng học hỏi từ đó.

Quyết tâm thực hiện mục tiêu khó khăn

Sự tiến bộ đòi hỏi quyết tâm và sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu khó khăn. Dạ Hợp khuyến khích nhân viên đặt mục tiêu cao, thách thức bản thân và không sợ đối mặt với những thử thách. Thông qua việc thiết lập mục tiêu rõ ràng và xác định bước tiến cụ thể, công ty tạo động lực để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn hơn

Môi trường làm việc

Dạ Hợp chú trọng xây dựng một môi trường làm việc đầy cảm hứng và khuyến khích sự hợp tác và trao đổi ý tưởng. Tất cả các thành viên trong tổ chức đều được khuyến khích thể hiện tài năng, kiến thức và kỹ năng của mình để đóng góp vào sự thành công chung. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhân viên và tạo điều kiện để họ phát triển cá nhân và nâng cao năng lực chuyên môn.

Trên tinh thần gìn giữ giá trị cốt lõi và thúc đẩy sự tiến bộ, Dạ Hợp luôn tâm niệm mọi sự tiến bộ đều tốt, miễn là chúng nhất quán với tư tưởng cốt lõi. Dạ Hợp tự tin rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất, cùng với việc đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp luôn hướng tới trở thành doanh nghiệp gia tộc trường tồn trên nền tảng kinh tế tri thức với năng lực hội nhập thế giới. 

Xem thêm

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Dạ Hợp đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự, khuyến khích sự đồng thuận và sự nhất quán trong định hướng và nguyên tắc cơ bản. Chúng tôi tạo môi trường làm việc đồng đều, tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và khuyến khích sự chủ động và sáng tạo trong công việc hàng ngày.

Xem thêm

Sơ đồ tổ chức

Dạ Hợp đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự, khuyến khích sự đồng thuận và sự nhất quán trong định hướng và nguyên tắc cơ bản. Chúng tôi tạo môi trường làm việc đồng đều, tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và khuyến khích sự chủ động và sáng tạo trong công việc hàng ngày.

Xem thêm