Tin tức - sự kiện

Năm 2024, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp định hướng sẽ tiếp tục phát triển doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn ESG gồm: Môi trường, Xã hội và Quản trị. Do đó, xây dựng môi trường làm việc hiện đại và nhiều cây xanh là nhiệm vụ tất yếu nhằm bảo vệ môi trường, đồng thời tạo không gian làm việc tích cực, thúc đẩy sự sáng tạo và tiến bộ của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Nhiệm vụ này đã được thực hiện rất tốt tại trụ sở chính của Dạ Hợp tại thành phố Hòa Bình. Đến nay, ngày càng được lan rộng sang các đơn vị thành viên, trong đó có văn phòng đại diện của Dạ Hợp tại Thủ đô Hà Nội.

Văn phòng đại diện của Dạ Hợp tọa lạc đặc địa tại Khu văn phòng cao cấp Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo sự chỉ đạo sát sao của Tổng Giám đốc, các bộ phận chuyên môn đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, triển khai công tác “phủ xanh” tối thiểu 15% diện tích văn phòng.

Theo quan sát, toàn bộ các vị trí công tác của cán bộ nhân viên trong công ty đều được trang bị rất nhiều loại cây xanh, cây hoa với đa dạng màu sắc tươi mát. Tại khu vực làm việc hàng ngày của mỗi nhân viên đều đặt nhiều chậu cây nhỏ, vừa dễ dàng chăm sóc cây, vừa để trang trí và góp phần tạo cho không gian làm việc thêm thông thoáng.

Bên cạnh đó, tại khu vực pantry và nghỉ giải lao của văn phòng cũng được đặt nhiều loại cây phù hợp, thiết kế thêm tiểu cảnh và ghế ngồi để cán bộ nhân viên có điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn vào giờ trưa.

“Việc xây dựng văn phòng hiện đại, nhiều cây xanh ở cả bàn làm việc và khu vực nghỉ ngơi đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của công ty đối với người lao động, giúp chúng tôi có môi trường làm việc tốt và có điều kiện thuận lợi để tái tạo sức lao động, cống hiến đạt hiệu quả tốt nhất.” – Anh Lê Khắc Hải, Giám đốc Ban Kinh doanh đang làm việc tại Văn phòng Hà Nội nhấn mạnh.

Là một trong những nhân viên gắn bó lâu năm tại Dạ Hợp, chị Hoa Hạnh – Chuyên viên xúc tiến đầu tư tại Văn phòng Hà Nội chia sẻ: “Khi công việc quá nhiều áp lực, hoặc vào giờ giải lao, tôi có thể đến khu vực nghỉ ngơi để ngồi thư giãn, đọc sách, lướt mạng vì ở đó giờ đã có nhiều chỗ ngồi và được trồng nhiều cây xanh nên có cảm giác thoải mái“.

Về phía chị Nguyễn Thị Hà – Trưởng phòng Tuyển dụng và Đào tạo: “Không gian làm việc Xanh – Sạch – Đẹp thu hút ứng viên và tạo ấn tượng tốt ban đầu khi họ đến phỏng vấn, còn đối với nhân viên thì như được tiếp thêm năng lượng, gia tăng cảm hứng làm việc hơn”. – chị Hà chia sẻ.