Tin tức - sự kiện

Ngày 19/12/2018, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Dạ hợp phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ, UBND phường Chăm Mát – TP. Hoà Bình và các ban nghành đoàn thể  đến trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho ông Trần Duy Vân, có hoàn cảnh đặc biệt tại địa bàn.

   Đây là trường hợp hết sức khó khăn: gia đình có 4 người, ông Vân và 2 người con trai gặp phải vấn đề về thần kinh, tầm thần không được ổn định, thường xuyên tái phát, không làm được việc gì. Vợ ông Vân là lao động chính trong nhà, ngoài nông nghiệp, gia đình không có thu nhập thêm. Gia đình đang ở trong căn nhà cũ nát dựng cách đây 20 năm, dột khi trời mưa nhỏ, mưa to gió mạnh chỉ lo sập nhà, không đảm bảo an toàn.

     Được sự kết nối của Hội chữ thập đỏ, Công ty cổ phần Dạ Hợp trao tăng số tiền 20 triệu đồng, cùng với các ban ngành đoàn thể khác giúp đỡ, đến nay đã xây dựng được ngôi nhà mái bằng kiên cố, diện tích sử dụng 70m2, mùa mưa sang năm gia đình không còn lo lắng về nhà đổ sập nữa. Ông Vân và 2 anh con trai tích cực phụ giúp việc nông nghiệp, cải thiện đời sống, từng bước thoát nghèo.

    Ngoài trường hợp của ông Vân tại phường Chăm Mát, tp Hoà Bình, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp còn trao tặng tiền để làm nhà cho các trường hợp khác. Điển hình là Gia đình Ông Nguyễn Văn Ương trú tại xóm Cang 2, xã Hòa bình, Thành Phố Hòa Bình, được nhận bàn giao nhà vào tháng 6 năm 2017 ./.