Tin tức - sự kiện

Ngày Chủ Nhật, 08/07/2018, chuyên gia đào tạo cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Hải, bắt đầu chương trình đào tạo KPIs (quản lý công việc hiệu quả) cho các cán bộ nhân viên Công ty CPTM Dạ Hợp.
Vượt gần 2000km từ thành phố Hồ Chí Minh để đến với thành phố Hoà Bình, vị chuyên gia đã được chào đón một cách trang trọng.


Ông không mất nhiều thời gian để làm quen với những người Dạ Hợp và biến buổi đào tạo thành một nơi chia sẻ vô cùng cởi mở.


Sự nhiệt huyết của giảng viên và sự hào hứng của học viên đã khiến cho các bài tập trở nên thú vị. Phương pháp làm việc nhóm và giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tiễn công việc hàng ngày đã khiến cho các học viên tham gia vô cùng tích cực. Rất nhiều ý kiến được đưa ra. Có cả những tranh luận, phản biện quyết liệt. Tất cả để nhằm đạt đến sự hiểu biết.

Rất nhiều nội dung đã được khai mở. Nhiều sự ngộ nhận đã được làm sáng tỏ, nhiều sự thật bất ngờ đã được phát hiện. Có thể nói, ngày đào tạo đầu tiên đã thành công hơn mong đợi. 

 
Mọi người quên cả thời gian của một ngày nghỉ, hoà mình vào các hoạt động, sung sướng khi được nhận quà và sẵn sàng chấp nhận cả những hình phạt đáng yêu của giảng viên.