Tin tức - sự kiện

Tháng 7 đi qua mở ra tháng 8 với vô vàn cơ hội kinh doanh. Sau một tháng bị kìm nén vì quan niệm dân gian, nhu cầu đầu tư và mua sắm như một chiếc lò xo sẽ bật lên rất mạnh mẽ. Nắm bắt xu thế này, Công ty CPTM Dạ Hợp chính thức mở thuê dãy nhà phố trung tâm khu đô thị sinh thái Zen Village với giá thuê cực kỳ phải chăng ở mức chưa đầy 50.000 VND/m2 và dành ưu tiên chọn vị trí cho các đối tác đặt trước.

Tổng giám đốc Công ty CPTM Dạ Hợp vừa ký quyết định về việc cho thuê các căn hộ ShopHouse dự án Khu đô thị mới Zen Village với các điều kiện cụ thể như sau:

– Tổng diện tích sàn 01 căn ShopHouse (Tầng 1 + Tầng 2 + Tầng 3 + Tầng 4): từ 316m2 đến 326m2.

– Đơn giá cho thuê: 15.000.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT) – Thời gian thuê: lâu dài (Tùy theo nguyện vọng thuê của khách hàng).

– Từ năm thứ 02 trở đi: giá cho thuê mỗi căn Shop house tăng thêm 5% so với giá cho thuê năm trước (Tính theo tỷ lệ lạm phát hàng năm của Chính phủ).

– Đặt cọc: 50.000.000 đồng/căn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

– Đối với khách hàng thuê muốn tự hoàn thiện bên trong sẽ được trừ số tiền hoàn thiện vào gói thuê nhà.

Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 01/09/2019, thời điểm đẹp để các hộ kinh doanh, gia đình bắt đầu một chu kỳ kinh doanh mới sau tháng 7 âm lịch.
Như vậy, tính trung bình, mức giá chỉ là chưa đầy 50k/m2 shophouse tại khu đô thị sinh thái Zen Village, một mức giá thuê rất đáng cân nhắc cho những chủ cửa hàng chưa đủ vốn để đầu tư một bất động sản nhưng lại có thừa ý tưởng kinh doanh. Cộng đồng mới, tư duy làm ăn mới, tại khu đô thị mới với địa thế đem tài lộc. Quả là cơ hội tuyệt vời! Kèm thêm cam kết chỉ tăng 5% từ năm thứ 2, yên tâm làm ăn buôn bán!
Có thể nói, mỗi căn ShopHouse với 4 tầng cùng diện tích trung bình mỗi tầng khoảng 80m2, gia chủ có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau từ mặt bằng kinh doanh nhà phố đến mở quán café hay sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt gia đình. Khi trở thành cư dân của Zen Village, các hộ gia đình, ngoài được hưởng các tiện ích của khu đô thị như Nhà cộng đồng, Quảng trường, Khu vui chơi trẻ em, Đường dạo đá ven suối…, còn có thể gửi con với học phí ưu đãi tại Hệ thống giáo dục Dạ Hợp với 2 hệ mầm non và tiểu học. Việc có 2 dãy ShopHouse sẽ tạo thành một cộng đồng kinh doanh mới ở trung tâm khu đô thị được ví như Vinhomes Riverside của thành phố Hòa Bình. Rất nhiều lợi ích cho khách thuê và quyền chọn căn có vị trí đẹp sẽ được dành cho những khách hàng đến trước.
Thông tin thêm về Khu đô thị Zen Village:
– Diện tích: 7,7ha – Sản phẩm: Biệt thự, Nhà liền kề, Nhà phố thương mại (ShopHouse)
– Tiện ích: đa dạng với hơn 40 tiện ích
– Địa lý & Lịch sử: là vùng đất cư ngụ của các quan Lang, quan Mường xưa
– Phong thuỷ: khu đô thị duy nhất tại Hoà Bình có dòng suối nguồn tự chảy bao quanh theo hướng “thuận thuỷ” Tây Bắc – Đông Nam đem lại tài lộc cho cư dân
– Thông tin liên hệ: Ms. Ninh – 0988.253.266