Tin tức - sự kiện

Hành trình phát triển và lan tỏa các giá trị nhân văn trong suốt 17 năm qua của Công ty CPTM Dạ Hợp vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ và sẽ tiếp tục trở thành sứ mệnh lâu dài, được truyền đời qua nhiều thế hệ Người Dạ Hợp.
Năm 2023 đánh dấu cột mốc 17 năm xây dựng và phát triển của Công ty CPTM Dạ Hợp. Nhìn lại quãng hành trình với biết bao khó khăn, thử thách nhưng Dạ Hợp vẫn nỗ lực duy trì trạng thái năng lượng tích cực cùng triết lý kinh doanh “Win – Win Partnership – Hợp tác cùng thành công” nhằm đạt được những mục tiêu của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi tin rằng sự phát triển của doanh nghiệp không thể tách rời với trách nhiệm cộng đồng, xã hội và quê hương, đất nước. Do đó, với nỗ lực không ngừng của những trái tim nhiệt huyết, chúng tôi đang từng bước phán đấu hiện thực hóa sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp.
Trong suốt hành trình thiện nguyện của Dạ Hợp, chúng tôi đã đặt chân đến nhiều, giúp đỡ không chỉ những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em, phụ nữ, người yếu thế trong xã hội, mà ngay cả những tấm gương xuất sắc trong một số lĩnh vực cũng được quan tâm, động viên thăm hỏi. Các hoạt động thiện nguyện của Dạ Hợp hiện đang tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La… Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng với năng lực ngày càng trưởng thành, Dạ Hợp sẽ lan rộng các phong trào thiện nguyện ra nhiều tỉnh thành khắp mọi miền Tổ quốc và đóng góp nhiều hơn vào công cuộc xây dựng xã hội giàu đẹp văn minh.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mà Dạ Hợp đã triển khai trong suốt những năm vừa qua.

Ủng hộ những hoàn cảnh phụ nữ khó khăn nơi biên cương huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Tặng quà chúc mừng thành tích của vận động viên người Hòa Bình đạt giải cao trong kỳ SEAGAMES 31.