Tin tức - sự kiện

Dân gian có câu “Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng” vì cứ mỗi khi Tết đến, người Việt lại có hàng trăm thứ phải lo. Đối với người lao động thì bao giờ cũng có tâm lý làm việc cả năm chỉ trông chờ vào thưởng Tết. Tại Dạ Hợp, mấy năm qua, quỹ thưởng Tết của công ty luôn đứng ở mức hơn 1 tỷ đồng.


Tính trung bình, mỗi người lao động được hưởng gần 20 triệu đồng tiền thưởng Tết. Đối với một số vị trí có nhiều đóng góp, mức thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tuy có quỹ thưởng cao như vậy nhưng không phải cứ làm việc đủ ngày, đủ tháng là được thưởng Tết. Dạ Hợp có những nguyên tắc nhất định. Theo đó, thưởng là khoản tiền dùng để ghi nhận những đóng góp xuất sắc, vượt bậc của người lao động chứ không dành cho những người đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, tại Dạ Hợp còn có những gói thưởng khác theo đặc thù công việc của từng phòng ban. Như cách gọi của Tổng giám đốc Vũ Thị Hợp: Đầu việc nhiều như một Menu thực đơn phong phú, ai cũng có thể tự chọn thêm món và có thêm thu nhập. Thế nên, những người có nhiều đóng góp trong năm đều được ghi nhận một cách xứng đáng.

Trong năm 2020, Công ty CPTM Dạ Hợp đặt mục tiêu Hiệu quả còn Tổng giám đốc thì quyết tâm thưởng Tết năm sau to gấp đôi năm trước. Tất cả phụ thuộc vào nỗ lực của người lao động và sự hiệu quả trong những đóng góp của họ cho tổ chức. 

Đơn cử như một nhân viên mới như kỹ thuật viên toà nhà Vũ Việt Hùng, chỉ sau chưa đầy một năm gia nhập công ty, anh đã có những sáng kiến thiết thực và trở thành nhân viên xuất sắc năm và được thưởng 6 tháng lương. Những nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm cũng được thưởng 3 tháng lương. Mỗi người Dạ Hợp đều quyết tâm phấn đấu cho những cái “Tết ấm no”./.