Tin tức - sự kiện

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi Lễ tôn vinh sự học do Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức.


Chị Nguyễn Thị Nhung kế toán trưởng công ty CPTM Dạ Hợp vinh dự nhận cúp và bằng khen
Trong buổi lễ trang trọng này, chị Nguyễn Thị Nhung, kế toán trưởng công ty Dạ Hợp đã được tôn vinh trước toàn trường vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình học tập của mình và được Chủ tịch PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh, trao tấm bằng danh dự.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng trưởng ban truyền thông công ty CPTM Dạ Hợp vinh dự nhận bằng khen

Ngoài chị Nguyễn Thị Nhung, trong buổi lễ trang trọng này, còn có 3 cán bộ khác của Dạ Hợp nhận được tấm bằng tốt nghiệp các khoá học là CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CFO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp và CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI & PBS.
Toàn cảnh buổi Lễ tôn vinh sự học của doanh nhân PT
Buổi lễ trang trọng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế này còn chứng kiến sự tham dự của các chuyên gia và hàng nghìn học viên đến từ nhiều địa phương. Đây là buổi lễ tốt nghiệp lần thứ 13 của Trường đào tạo doanh nhân PTI. Sau hơn 10 năm phát triển, Trường đã có trên 200 chuyên gia đào tạo là Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên chuyên nghiệp với hàng vạn lượt học viên, trong đó phần lớn là các nhà quản lý doanh nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các chuyên gia hỗ trợ Dạ Hợp xây dựng hệ thống lương 3P
Ngay sau các khoá đào tạo tại PTI, công ty Dạ Hợp đã quyết định ký hợp đồng đào tạo in-house với Tổ chức giáo dục này. Với một khoản đầu tư không nhỏ, công ty chuẩn bị đón tiếp các chuyên gia hàng đầu của PTI đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 7 này, tại trụ sở công ty tại Hoà Bình, các chuyên gia sẽ hỗ trợ các cán bộ nhân viên Dạ Hợp trong việc triển khai chỉ số đo lường đánh giá hiệu quả công việc (KPIs) và xây dựng hệ thống lương 3P. Những hoạt động này tiếp tục khẳng định hướng đi bền vững của Dạ Hợp: đầu tư vào con người và xây dựng hệ thống trên nền tảng tri thức.