Tin tức - sự kiện

Một năm học đã qua đi, cuối tháng 5 lại về, đây là thời điểm tổng kết lại những thành tích đã đạt được trong một năm học của cô và trò nhà trường.


Ngày hôm nay, trường mầm non Hoa Dạ Hợp đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 với bao cảm xúc, sự tự hào và tiếng cười vang rộn.
Với sự sáng tạo của cô và trò, thông qua vở nhạc kịch ” nàng bạch tuyết và bảy chú lùn” các bạn nhỏ cùng các cô giáo đã đưa khán giả trở về với tuổi thơ trong không gian cổ tích huyền ảo với nhưng cung bậc cảm xúc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.
Các con đã rất tự tin trong vai diễn của mình, trong việc “khoe” sự trưởng thành, “khoe” những thành tích mà các con đạt được trong năm học này. Và trên hết là những nụ cười rạng rỡ của các con khi nhận được những lời khen, những tràng vỗ tay, và niềm tự hào trong ánh mắt dõi theo dưới khán đài của bố mẹ, ông bà, cô giáo thương yêu của mình

Trong chương trình lễ tổng kết cũng không thể thiếu được phần quan trọng đó là “lễ ra trường” của những cánh chim đầu đàn. Với lời chia sẻ gửi gắm lại cô giáo và các em cùng bài hát goodbye, những Dolphin tuyệt vời của Hoa Dạ Hợp như khẳng định sự vững vàng trên con đường bước vào tiểu học của mình. Những gì các con thể hiện đã để lại dấu ấn sâu đậm trong buổi lễ ngày hôm nay, điều đó cũng mang đến những giọt nước mắt hạnh phúc của các cô và bố mẹ.

Chúc các bạn nhỏ Dolphin thật tự tin và vững vàng trên chặng đường mới!
Chúc các bé trường mầm non Hoa Dạ Hợp một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, ý nghĩa cùng những khám phá thú vị nhé!