Tin tức - sự kiện

“Chúng tôi sinh ra cái thời không có nhiều sự lựa chọn như các bạn bây giờ. Hồi đó, nếu đã ngấm phải cái gì là xác định theo nó cả đời. Tôi rất may vì đã đọc được quyển Thép đã tôi thế đấy…– Tổng Giám đốc chia sẻ.
Quay ngược thời gian trở lại thời bao cấp phân phát từng hột muối, sách lúc đó là hàng xa xỉ phẩm. Chao ôi! Ai mà có tiền mua nhiều sách mới thì hẳn là giàu lắm. Nhưng Người Dạ Hợp chưa bao giờ vì nghèo mà để thiếu hiểu biết: người thì trốn trong chăn thắp đèn dầu đọc sách, người thì chạy một mạch 4 cây số về nhà xin tiền bố mua sách trên thư viện huyện, người thì được ba đi công tác gửi sách về…., với Người Dạ Hợp mỗi cuốn sách là một câu chuyện.


Những cuốn sách tại thư viện được Người Dạ Hợp quyên góp, chỉ trong 3 ngày số lượng đầu sách đã lên tới 100 cuốn sách. Trong đó, Tổng Giám đốc là người góp nhiều nhất (65 quyển) bao gồm cả sách, truyện, tạp chí…Cô tâm niệm, bản thân phải là tấm gương tiên phong để nhân viên noi theo. Với tiêu chí, “Một cuốn sách trao đi – Một cuốn sách nhận lại” thư viện sách sẽ luôn đầy ắp thỏa sức cho Người Dạ Hợp lan tỏa tri thức.

Sách không chỉ là phương tiện tích lũy kiến thức nhanh nhất, sách còn là nơi gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.
Ước mơ có một thư viện sách tại Dạ Hợp từ lâu được ấp ủ nay đã trở thành hiện thực. Người Dạ Hợp mong muốn xây dựng lại văn hóa đọc đang mai một dần, cũng là bước đầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Một doanh nghiệp vững mạnh là một doanh nghiệp tri thức!