Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • Doanh nghiệp mới xúc tiến việc kinh doanh tại Khu công nghiệp bờ trái sông Đà

Bất chấp cuộc chiến thương mại Mỹ Trung cũng như những diễn biến khó lường trên trường quốc tế trong thời gian qua, công ty Yongin Electronics, Hàn Quốc vẫn quyết tâm đầu tư vào Khu công nghiệp Bờ trái sông Đà.

Trung tuần tháng 9, tại trụ sở Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp, Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu công nghiệp đã diễn ra giữa Công ty CPTM Dạ Hợp và Công ty TNHH Long Bình Electronics.

Phó giám đốc TNHH Long Bình Electronics, ông Kim Ki Young cho biết doanh nghiệp đang gấp rút xúc tiến các thủ tục cũng như hoạt động đầu tư xây dựng để có thể sớm khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp bờ trái sông Đà. Theo dự kiến, nhà máy sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2020 và tạo công ăn việc làm cho khoảng 500 lao động với mức thu nhập từ 4-7 triệu đồng/tháng.

Long Bình Electronics là chi nhánh tại Việt Nam của Công ty Yongin Electronics, Hàn Quốc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử và là đối tác của Tập đoàn Huyndai trong việc sản xuất các chip điện tử dùng cho xe hơi. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất các tấm năng lượng mặt trời.

Hoà Bình là địa phương thứ 2 tại Việt Nam công ty xây dựng nhà máy sản xuất. Những lý do công ty quyết định mở nhà máy tại Khu công nghiệp bờ trái sông Đà là: đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nguồn điện, nước đảm bảo 24/7, giá thuê cạnh tranh và lực lượng lao động dồi dào vì khu công nghiệp được đặt ở ngay trung tâm thành phố./.