Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • DẠ HỢP TIẾP ĐÓN DOANH NGHIỆP TOP 500 CỦA TRUNG QUỐC TỚI THĂM HỎI VÀ TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Chiều ngày 28/05/2024, tại văn phòng điều hành Tổ hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Tiên Tiến, đại diện công ty Dạ Hợp đã tiếp đón lãnh đạo tập đoàn Wangeng Environment của Trung Quốc tới thăm quan, nghiên cứu và bày tỏ mong muốn hợp tác đầu tư tại các khu Công nghiệp trong tỉnh Hòa Bình.

Wangeng Environment là tập đoàn đa ngành nghề khởi nguồn từ năm 2007 với thế mạnh phát triển về xử lý chất thải rắn, may mặc và bất động sản, v.v…, Wangeng Environment hiện đang là công ty nằm trong top 500 tại Trung Quốc và được xếp hạng trong số 10 công ty hàng đầu của ngành xử lý chất thải rắn. Tập đoàn hiện tập tập trung vào đầu tư các dự án ngành công nghiệp bảo vệ môi trường tại Việt Nam, cụ thể là dự án xử lý chất thải rắn tại Thái Bình.

Ông Shan Chao – Chủ tịch HĐQT Công ty Wangeng Environment chia sẻ: “Tập đoàn chúng tôi coi trọng thị trường Việt Nam và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở các tỉnh thành khác nhau. Đây là cơ hội để chúng tôi có thể thực địa và nghiên cứu thị trường để có thể hợp tác đầu tư. Theo chúng tôi, Hoà Bình là một địa điểm thích hợp vì có lợi thế về địa lý và môi trường khi tiếp giáp với Hà Nội.”

Bà Vũ Thị Hợp – Tổng Giám đốc cùng các cán bộ quản lý của công ty CPTM Dạ Hợp đã trân trọng đón tiếp và giới thiệu về các dự án, lĩnh vực mà Dạ Hợp đã triển khai. Bà Vũ Thị Hợp cũng chia sẻ, bày tỏ quan điểm về sự tương đồng trong định hướng phát triển của Dạ Hợp cũng như của Wangeng Environment khi cả 2 doanh nghiệp đều đặt mục tiêu phát triển theo tiêu chuẩn ESG.

Với tiêu chuẩn ESG theo định hướng đầu tư vào các dự án xanh, chiến lược phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu hiện tại mà không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường và hướng tới cộng đồng. Công ty CPTM Dạ Hợp sẵn sàng mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư với tập đoàn Wangeng Environment.

Qua chuyến công tác của Công ty Wangeng Environment đã có những ấn tượng về quy mô và tiềm năng các dự án mà Dạ Hợp đầu tư, mở ra nhiều triển vọng mới cho hợp tác quốc tế khi mà các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tin tưởng và đầu tư vào các khu công nghiệp Dạ Hợp tại Hoà Bình.

Công ty CPTM Dạ Hợp cũng cam kết nỗ lực xây dựng và phát triển đầu tư tạo ra môi trường thuận lợi và hiệu quả cho các đối tác trong và ngoài nước.