Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • CÁN BỘ CÔNG NHÂN CÔNG TY DẠ HỢP ĐỒNG HÀNH ỦNG HỘ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM TỈNH HOÀ BÌNH

Sáng 28/5, tại Cung văn hóa tỉnh, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình bảo vệ trẻ em tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Hòa Bình năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Dự lễ phát động có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình bảo vệ trẻ em tỉnh.

Với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em“, lễ phát động đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và phát động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, tổ chức, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và toàn xã hội dành sự ưu tiên, chăm lo cho trẻ em, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nói riêng.

Đại diện Công ty CPTM Dạ Hợp, chị Vũ Lan Anh thay mặt Công ty gửi trao tặng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hòa Bình số tiền 28 triệu đồng được đóng góp từ 1 ngày công của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Dạ Hợp. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ nhân viên trong công ty, phát huy tinh thần chung tay hướng tới cộng đồng vốn là sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động của công ty.

Cùng với đó, đầu tư vào hệ thống giáo dục chính là một trong những lĩnh vực Dạ Hợp vô cùng quan tâm – đầu tư cho thế hệ tương lai. Hy vọng số tiền nhỏ này có thể giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với những điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Với định hướng phát triển theo tiêu chuẩn ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị), Dạ Hợp không chỉ là đặt mục tiêu kinh doanh mà còn hướng tới sứ mệnh cộng đồng. Công ty luôn quan tâm, chia sẻ và gắn bó với cộng đồng giúp người dân cải thiện cuộc sống.