Tin tức - sự kiện

Ngày 18/5/2024, Chi bộ Đảng Công ty CPTM Dạ Hợp đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Bùi Thu Giang – Ban Tài chính. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty, các đảng viên, cùng các cán bộ, nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Hợp – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Dạ Hợp đã gửi lời chúc mừng đến các đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm và nhiệm vụ của người đảng viên trong việc đóng góp cho sự phát triển của công ty và Đảng, luôn bày tỏ niềm tin tưởng rằng các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đồng chí Bùi Thu Giang – Đảng viên mới của Chi bộ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cam kết sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng và công ty ngày càng phát triển.

Việc xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên tại Dạ Hợp đã thể hiện định hướng hoạt động của công ty đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nội quy, quy định của công ty. Tổ chức Đảng tại Dạ Hợp là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người lao động tới lãnh đạo doanh nghiệp; qua đó góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công nhân viên trong công ty. Đồng thời qua tổ chức Đảng, công ty sẽ có ý thức cao hơn trong thực hiện các hoạt động của mình, tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, bảo vệ môi trường, bảo vệ người lao động, thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên tại công ty Dạ Hợp.