Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dạ Hợp khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Sáng ngày 18-07-2022, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dạ Hợp khởi động chi nhánh văn phòng làm việc tại Tầng 21, toà nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội .

Đến dự buổi khởi động có bà Vũ Thị Hợp Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dạ Hợp, đại diện các phòng ban trong công ty cùng đối tác và một số khách mời.

Đặc biệt trong ngày đầu đi vào hoạt động đã tiến hành ký kết hợp đồng đầu tiên tại văn phòng đại diện của Công ty.

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với các cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty liên tục được khen thưởng là Doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Hoà Bình bình chọn và nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hòa Bình. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.