Tin tức - sự kiện

Sôi động ngày hội thể thao văn nghệ hưởng ứng “Tháng công nhân”
“Họ đã vượt qua chúng tôi ở trận cuối cùng vòng bảng để giành quyền vào tứ kết. Họ đã tập luyện cả tuần lễ để chuẩn bị cho trận chung kết này,” đó là tâm sự của đội trưởng đội bóng công ty Dạ Hợp, anh Trần Quốc Toàn, trước trận chung kết. Anh Toàn cũng phải ngồi ngoài sân cổ vũ cho đồng đội trong trận đấu quyết định cuối cùng sau khi dính chấn thương khá nặng ở trận bán kết. Tuy nhiên, với chiều sâu đội hình cùng chiến thuật hợp lý, đội bóng công ty Dạ Hợp đã xuất sắc vượt qua đối thủ mạnh là công ty Thấu kính R với tỷ số 4-1 để đăng quang ngôi vô địch. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ cũng như sự động viên kịp thời của lãnh đạo công ty Dạ Hợp dù họ tham dự giải đấu này với tư cách là khách mời danh dự. “Thật tuyệt vời khi được trở thành đội vô địch. Hạnh phúc hơn nữa khi vượt qua chính đội đã loại mình trong giải năm ngoái,” anh Toàn phấn khích sau khi lên nhận giải.


Trận chung kết bóng đá nam cũng khép lại 2 tuần thi đấu của “Ngày hội thể thao văn nghệ công nhân lao động khu công nghiệp bờ trái Sông Đà” hưởng ứng “Tháng công nhân” và chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc.  Ngày hội đã thu hút 8 Công ty trong Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà với hơn 400 vận động viên tham dự các nội dung thể thao và văn nghệ.
6 môn thể thao được tổ chức là bóng đá nam, bóng chuyền nữ, điền kinh các cự ly 100m và 800m nam, 100m và 400m nữ, nhảy bao bố, kéo co và quần vợt. Công ty cổ phần thương mại Dạ Hợp tham gia tích cực trong tất cả các nội dung thi đấu. Bên cạnh bóng đá nam, công ty cũng đăng quang ở nội dung chạy 800m nam.
Vượt lên trên mục đích chinh phục những thành tích thể thao, công ty Dạ Hợp tham gia ngày hội với mong muốn góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, trách nhiệm của chính quyền các cấp trong xây dựng đội ngũ công nhân thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá; nâng cao nhận thức của công nhân viên chức lao động về vị trí, vai trò của công đoàn, từ đó thêm gắn bó với hoạt động của tổ chức công đoàn, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động, sáng tạo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.