Tin tức - sự kiện

Nối tiếp chuỗi đào tạo in-house nhằm xây dựng khung năng lực và lương 3P, các cán bộ nhân viên tiếp tục tề tựu đông đủ tại Công ty CP Dạ Hợp những ngày cuối tháng 7 vừa qua dù đó có là buổi tối hay ngày nghỉ cuối tuần, mặc cho thời tiết có nóng như đổ lửa hay mưa như trút nước.


Giảng viên tận tụy chữa bài, chỉ từng lỗi sai cho các nhóm

KASH tạo ra CASH – Bí quyết gia tăng thu nhập
Khác với việc đi học thời trước khô khan, khó tiếp thu, buổi học đan xen những trò chơi vừa vui vừa trí tuệ khiến cho không khí luôn luôn sôi nổi.
Và đây là một trong những trò chơi như thế:

Lần đầu mọc râu trong đời
Khóa học nằm trong chuỗi hoạt động Thay đổi bản thân – Kiến tạo Doanh nghiệp, khắc phục những vẫn đề bất cập đang tồn tại trong việc đánh giá chính xác năng lực cho từng vị trí chức danh, nhân viên.

Học năng lực căng cực!

Giảng viên tận tụy chữa từng bài cho các nhóm chỉ ra lỗi sai cần sửa
Còn gì vui hơn sau khi hoàn thành khóa học, những học viên ưu tú được trao phần thưởng. Như một sự khích lệ tinh thần ham học hỏi của Người Dạ Hợp và cũng là tấm gương để nhân viên khác noi theo.

Phần thưởng cho những người xứng đáng

Thành quả quan trọng nhất là những gì mỗi người sẽ áp dụng vào thực tế công việc
Đồng hồ điểm 21h00, khóa học kết thúc những không một ai muốn dừng lại. Giảng viên Tạ Phước Thạnh “bonus” một số tip để xây dựng khung năng lực, quản trị nhân viên hiệu quả. Cuối giờ, các học viên được trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học, ai cũng vui và phấn khởi. Đây là một cột mốc cho quá trình kiến tạo bản thân không ngừng. Người Dạ Hợp quyết tâm lớn mạnh và làm nên nghiệp lớn!
Người Dạ Hợp đặt mục tiêu thay đổi bản thân từ “tốt đến vĩ đại”. Các chuyên gia hàng đầu đã được mời đến vì mục tiêu đưa Dạ Hợp trở thành doanh nghiệp gia tộc trường tồn. Chuỗi khóa học xây dựng khung năng lực, đánh giá hiệu quả công việc và xây dựng khung lương 3P là bậc thang đầu tiên giúp chúng tôi tiến đến tương lai.