Tin tức - sự kiện

Chủ Nhật ngày 15/7/2018, trong khi cả thế giới chờ đợi trận chung kết bóng đá World Cup thì các cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp hào hứng tham gia ngày đào tạo kết thúc của chủ đề Đánh giá hiệu quả công việc bằng công cụ KPIs.


Toàn cảnh buổi training
Với những kiến thức đã được trang bị, các nhóm cùng nhau trao đổi về những mục tiêu công việc của mình. Công cụ SMART được đem ra phân tích và mổ xẻ một cách tích cực.


Từ già đến trẻ, ai cũng có thể nâng cao hiệu quả công việc
Những sai sót và ngộ nhận đã bớt đi đáng kể so với buổi trước nhưng hiếm có bản đánh giá KPIs nào không phải chỉnh sửa.

Chị Nhung trình bày KPIs của bộ phận kế toán

Anh Hoàn trình bày nhiệm vụ của Giám đốc Ban quản lý dự án

Anh Quân với nhiệm vụ của Bộ phận nhân sự

Giảng viên hướng dẫn cách quản lý nhân viên hiệu quả

Cô Thảnh trình bày cách làm của trường mầm non

KPIs không hề khó khăn mà lại rất gần gũi và dễ áp dụng
Giữa kiến thức và thực tế luôn có khoảng cách và nhiệm vụ giảng viên là xoá tan khoảng cách đó. Đúng với cam kết của mình, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Hải đã đi từng bàn để giải thích những điều còn khúc mắc cho các học viên.

Giảng viên “cầm tay chỉ việc”

Học mà không áp dụng, chỉ để cho biết thì thà không học còn hơn,” Thạc sỹ đã phát biểu như vậy.

Giảng viên vận dụng “hết công lực” để giải quyết các khó khăn cùng học viên

Giảng viên chia sẻ về Trọng số trong đánh giá KPIs
Sau khi giúp tất cả các nhóm hoàn thiện bản đánh giá công việc, vị chuyên gia đến từ thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp thêm một công cụ đắc lực nữa để đánh giá hiệu quả công việc: đó là Trọng số. Với công cụ này, những công việc quan trọng sẽ được chú trọng. Người thực hiện cũng dễ dàng xác định ưu tiên cho mình.

Kết quả các nhóm
Cuối buổi đào tạo, giảng viên còn chia sẻ về Văn hoá doanh nghiệp, về Sổ tay văn hoá, về những hoạt động thiết thực để nâng cao tinh thần đoàn kết, hiệu suất lao động và phương pháp giúp nhân viên thấm nhuần những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
Những cuộc thi và phần thưởng khích lệ là không thể thiếu trong những hoạt động nàyTrước khi buổi đào tạo khép lại, lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Giảng viên, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Hải vì những tri thức và sự nhiệt huyết đem đến một chương trình đào tạo hiệu quả.

Chủ tịch Dạ Hợp tặng hoa cảm ơn Giảng viên
Các học viên cũng được trao tặng chứng nhận hoàn thành khoá học từ Chủ tịch HĐQT Công ty Dạ Hợp. Trên cơ sở này, công ty Dạ Hợp quyết tâm áp dụng ngay Hệ thống đánh giá KPIs vào thực tế công việc của mình bắt đầu từ tháng 8 tới.
Sau chủ đề về KPIs, những cán bộ công ty Dạ Hợp sẽ còn 2 chủ đề nữa với các giảng viên cao cấp của Trường đào tạo doanh nhân PTI là Xây dựng khung năng lực và Hệ thống lương 3P. Sẽ là những kiến thức mới, những niềm hân hoan mới khi lòng nhiệt tình và niềm tin được kích hoạt cùng chân lý “Học đi đôi với hành”.