Tin tức - sự kiện

Mô hình JDI – mô hình khảo sát nguyên thủy đã cho chúng ta kết luận về năm chỉ số ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của nhân viên trong công ty, bao gồm: Bản chất công việc; cơ hội đào tạo, thăng tiến; lãnh đạo; đồng nghiệp và thu nhập. Trong đó, thu nhập đôi khi là yếu tố sống còn quyết định người lao động ở lại hay ra đi.
Nhưng làm thế nào để giải quyết thu nhập cho người lao động một cách minh bạch, hợp lý và công bằng nhất? Đó là câu hỏi lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Và Dạ Hợp không phải là trường hợp ngoại lệ. Chính vì lẽ đó, khóa học “Xây dựng khung lương 3P” đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên trong công ty.


Những bài học thực tế
Khóa học đã tái cấu trúc hệ tư duy cho những nhà quản lý hiện tại và tương lai của Dạ Hợp về xây dựng hệ thống lương thưởng theo phương pháp 3P. Mọi người rất phấn khởi khi được giảng viên tháo gỡ những khó khăn, đồng thời khóa học cũng là tọa đàm để người Dạ Hợp cất tiếng nói về mong muốn bản thân, là công cụ gián tiếp để hiểu mình – biết người (đồng nghiệp).

Doanh nghiệp bạn trả lương như thế nào?

Tiền lương không phải là số tiền được trả theo lương tâm tùy ý
Mọi thứ không còn là cảm tính khi tất cả được làm việc dựa trên nguyên tắc. Trong quá trình đào tạo, giảng viên và học viên tiến hành trao đổi, thực hành các bài tập nhằm hoàn thiện và củng cố kiến thức.

Bài tâp khó, ló tư duy
Buổi đào tạo không còn chỉ trên giấy, mà đã được Người Dạ Hợp áp dụng vào thực tiễn. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, từng học viên tự chấm điểm năng lực cá nhân theo tình hình thực tế. Người cao – kẻ thấp có sự phân hóa rõ rệt, không còn ai ngộ nhận và cảm thấy mất công bằng.

Cho đến giây phút cuối, sự nhiệt tình vẫn luôn còn mãi
“Cám ơn cô!” – Tổng giám đốc nói trong niềm hân hoan sau khi kết thúc khóa học. Những gì cô dạy là cơ sở tiền đề để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo giá trị cốt lõi của công ty. Đây là buổi học cuối cùng nhưng là cánh cửa mở ra lộ trình phát triển doanh nghiệp mới.

Một bó hoa, vạn lời chào