Ngày Chủ Nhật, 08/07/2018, chuyên gia đào tạo cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Hải, bắt đầu chương trình đào tạo KPIs (quản lý công việc hiệu quả) cho các cán bộ nhân viên Công ty CPTM Dạ Hợp. 

        Vượt gần 2000km từ thành phố Hồ Chí Minh để đến với thành phố Hoà Bình, vị chuyên gia đã được chào đón một cách trang trọng.

Ths. Nguyễn Xuân Hải

Ông không mất nhiều thời gian để làm quen với những người Dạ Hợp và biến buổi đào tạo thành một nơi chia sẻ vô cùng cởi mở.

     Với sự hướng dẫn của chuyên gia, các khái niệm KPIs, Mô tả công việc, Đánh giá hiệu quả... trở nên cực kỳ gần gũi và dễ hiểu với tất cả các học viên. Mọi người đều nhận ra rằng khi có phương pháp thì công việc trở nên dễ dàng và đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp. 

 

      Sự nhiệt huyết của giảng viên và sự hào hứng của học viên đã khiến cho các bài tập trở nên thú vị. Phương pháp làm việc nhóm và giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tiễn công việc hàng ngày đã khiến cho các học viên tham gia vô cùng tích cực. Rất nhiều ý kiến được đưa ra. Có cả những tranh luận, phản biện quyết liệt. Tất cả để nhằm đạt đến sự hiểu biết

Các học viên liên tục trao, tranh luận  với giảng viên Nguyễn Xuân Hải  về khoá học rất sôi nổi

      Rất nhiều nội dung đã được khai mở. Nhiều sự ngộ nhận đã được làm sáng tỏ, nhiều sự thật bất ngờ đã được phát hiện. Có thể nói, ngày đào tạo đầu tiên đã thành công hơn mong đợi. 

Chị Trần Thị Duyên nhận quà của thầy Nguyễn Xuân Hải

     Mọi người quên cả thời gian của một ngày nghỉ, hoà mình vào các hoạt động, sung sướng khi được nhận quà và sẵn sàng chấp nhận cả những hình phạt đáng yêu của giảng viên. 

Nhóm 3 vui vẻ nhận hình phạt là hát và múa 

Nhóm 2 với tiết mục “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”

Học viên Công ty CPTM Dạ Hợp cùng  giảng viên Nguyễn Xuân Hải

      Sau ngày đào tạo, lãnh đạo Công ty CPTM Dạ Hợp đã dành lời cảm ơn trực tiếp đến giảng viên và hy vọng ông sẽ đem đến nhiều nội dung bổ ích hơn nữa đến với người Dạ Hợp trong buổi đào tạo tiếp theo vào ngày 15/07/2018.

 

 

Ảnh 1 Ảnh 1 Ảnh 1 Ảnh 1 Ảnh 1 thans Ảnh 1 Ảnh 1 Ảnh 1 Ảnh 1 Sao Kim dt dt Ảnh 1