Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • Hệ thống giáo dục Dạ Hợp vinh dự được đón tiếp Bí thư tỉnh uỷ Hoà Bình

Hạ tuần tháng 12, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình, đã có chuyến thăm và làm việc tại Hệ thống giáo dục Dạ Hợp.

Thăm quan cơ sở vật chất và các phòng học của Hệ thống, vị lãnh đạo cao cấp nhất của tỉnh Hoà Bình đánh giá cao sự táo bạo của Công ty Dạ Hợp trong việc đem đến một mô hình giáo dục hiện đại, bắt kịp với các xu thế của thế giới cho địa phương.

Đồng chí Bí thư nhận định Hệ thống giáo dục Dạ Hợp đã thực hiện được một trong những mục tiêu quan trọng của giáo dục là làm cho trẻ em thích đến trường.

Đi cùng đồng chí Bí thư tỉnh uỷ còn có Đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Trưởng ban dân vận tỉnh uỷ kiêm Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh Hoà Bình. Khen ngợi những nỗ lực hợp tác của ngôi trường liên cấp, đồng chí Nguyễn Thị Oanh đề nghị đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động kết nối với với các trường bạn cả trong lẫn ngoài nước.

Thay mặt Hệ thống, Chủ tịch Công ty CPTM Dạ Hợp chân thành cảm ơn những ý kiến chỉ đạo quý báu từ các vị lãnh đạo và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng sự kỳ vọng của Tỉnh uỷ đối với Hệ thống giáo dục để sớm biến nơi đây trở thành niềm tự hào của người dân Hoà Bình./.