Tin tức - sự kiện

Ai cũng có lúc thành công, ai cũng có lúc thất bại. Điều phân biệt giữa người thành đạt và người bình thường là khả năng đứng lên sau thất bại.

Màn trống hội khai màn buổi lễ

Một màn trống hội ấn tượng để chào đón các học sinh tiểu học đã mở màn cho buổi Lễ khai giảng đầu tiên của Hệ thống giáo dục Dạ Hợp.

Vinh dự cho Hệ thống là được đích thân ông Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Hoà Bình đánh trống khai trường.

Vị lãnh đạo tài năng, người thông thạo tiếng Anh và đi đầu trong công tác thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh Hoà Bình, đã có lời phát biểu động viên Hệ thống giáo dục Dạ Hợp cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2019-2020. Thay mặt tỉnh uỷ, ông Ninh đã trao cho đại diện Hệ thống lẵng hoa chúc mừng.


Toàn cảnh buổi lễ

Sau phần lễ, phần hội đã diễn ra tưng bừng với các tiết mục văn nghệ của các học sinh và giáo viên hai hệ mầm non và tiểu học. Đặc biệt, bài hát của Hệ thống giáo dục Dạ Hợp mang tên Happy School (Ngôi trường hạnh phúc) đã được các cô trò thể hiện một cách ấn tượng để khép lại chương trình chính thức.

Tiết mục đồng diễn của cô và trò khối tiểu học

Bài hát “Ngôi trường hạnh phúc” khép lại buổi lễ

Nhưng những sự bất ngờ vẫn chưa dừng lại. Các vị đại biểu đã được tham gia một Tour thăm quan trường ngắn với sự hiện diện của 2 Tour Guide nhí cũng là 2 MC của Bản tin Dạ Hợp Kids: Thu Ngân và Lê Anh. Trong khi Thu Ngân gây bất ngờ với khả năng chơi đàn piano thì Lê Anh lại rất dí dỏm trong các phần giới thiệu về Phong trào Go green – “Nói không với rác thải nhựa” của trường và khiến cho các vị lãnh đạo nhiều lần bật cười vui vẻ.

Các vị đại biểu bất ngờ trước khả năng chơi đàn của bạn Thu Ngân trong Tour thăm quan trường do 2 học sinh làm hướng dẫn

Học sinh Lê Anh giới thiệu về Phong trào Go green – “Nói không với rác thải nhựa” của Hệ thống giáo dục Dạ Hợp trong sự thích thú của Lãnh đạo tỉnh

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạt sạn mà Ban tổ chức sự kiện khai giảng cảm thấy đáng tiếc. Đó là sự cố hỏng máy tính dẫn đến một phần của buổi lễ bị gián đoạn. Đó là việc tổ chức sự kiện mà không thể tập hợp toàn bộ học sinh của hệ thống trong Nhà đa năng, vốn có sức chứa chỉ khoảng 200 người. Dù những học sinh mầm non đã được tổ chức các hoạt động vui chơi ở các khu vực bên ngoài nhưng vẫn khiến một số phụ huynh cảm thấy chưa hài lòng.


Học sinh hệ mầm non háo hức trong ngày khai giảng

Đại diện Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hoà Bình gửi lẵng hoa chúc mừng

Các đối tác tặng nhiều lẵng hoa chúc mừng Hệ thống GD Dạ Hợp

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp xin nhận những lỗi này và cam kết sẽ khắc phục trong những sự kiện khai giảng sau. Dẫu sao, Hệ thống vẫn đang thực hiện đúng triết lý “được thử, được sai, được đứng lên làm lại”. Chúng tôi xin cảm ơn các vị lãnh đạo, các đối tác, các phụ huynh và học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian đã qua và trong tương lai. Chúng tôi chỉ biết quyết tâm dù biết vẫn còn không ít sự nghi ngờ. Đành phải AQ và tự nhủ lòng: vạn sự khởi đầu nan!

Tập thể cán bộ giáo viên Hệ thống giáo dục Dạ Hợp