Tin tức - sự kiện

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND. Cùng dự có Tiến sĩ Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; bà Trần Thị Lan Anh, Phó Tổng thư ký phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam. Tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo doanh nhân tiêu biểu đại diện cho gần 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn.


Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng bằng khen Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa cho các doanh nghiệp trong tỉnh.
 

Lãnh đạo tỉnh và đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen cho nhiều doanh nghiệp trong tỉnh. 
 
Hiệp hội DN tỉnh đã tổ chức tốt các hoạt động đối ngoại, kêu gọi, liên kết, làm việc với các DN, tập đoàn lớn để giới thiệu về tiềm năng đầu tư tại tỉnh Hòa Bình trong các lĩnh vực: Du lịch lòng hồ sông Đà, nông nghiệp… hỗ trợ DN nâng cao trình độ, năng lực quản trị phát triển SX-KD bền vững; tổ chức tốt hoạt động thi đua hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu SX-KD.
Nhân dịp này, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi và vận động các doanh nghiệp ủng hộ phong trào khuyến học, mục đích nhằm chia sẻ những khó khăn cho những học sinh nghèo vươn lên học giỏi với số tiền gần 2,5 tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp trong tỉnh đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bằng khen vì những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

 Đại diện công ty cổ phần thương mại Dạ Hợp Bà: Vũ Thị Hợp ủng hộ tới quỹ khuyến học của tỉnh

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại lễ buổi gặp mặt kỷ niệm, tôn vinh các doanh nhân. 
Tại lễ tôn vinh, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có lẵng hoa chúc mừng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10). Về phía các Hội doanh nghiệp các huyện, thành phố, hội trực thuộc đã có nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc biểu diễn trước đông đảo đại biểu, nhân dân thành phố Hòa Bình.
Trước đó, chiều cùng ngày, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh cùng các đại biểu đã dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ trên công trình thủy điện Hòa Bình . /.