Tin tức - sự kiện

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ZEN VILLAGE

Zen Village là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hòa Bình. Không gian rộng rãi, đầy thoáng mát với nhiều cây xanh bao phủ cùng dòng suối tự nhiên ôm trọn đã tạo nên một Zen Village hoàn toàn khác biệt, nổi trội giữa lòng thành phố. Không quá để nói Zen Village được mệnh danh là “ Vinhomes riverside thu nhỏ” tại đất xứ Mường. Tại Zen Village, từng chi tiết cảnh quan đều được chăm chút tỉ mỉ,khu đô thị hiện đại, rất nhiều tiện ích như giáo dục, y tế, thương mại, giải trí đem đến cho cư dân một không gian sống tràn đầy sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất.

ĐIỂM MẠNH KDC ZEN VILLAGE

1. Vị trí “kim cương” tọa lạc tại vị trí đắc địa “Tựa Sơn, Hướng Thủy”, liên kết vùng tận hưởng nhiều tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại, giải trí.

2. Sổ đỏ trao tay nhận ngay khi mua,bán bàn giao quý I/2019

3. Liền kề trường liên cấp (mầm non và tiểu học) chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hòa Bình

4. Một Vinhome Riverside thu nhỏ tại Hòa Bình

5. Khu đô thị với phong cách sống đẳng cấp dành cho cộng đồng cư cân

6. Chủ đầu tư uy tín, luôn đảm bảo cuộc sống của cộng đồng cư dân.

7. Mật độ xây dựng thấp chỉ 39%.

8. Gồm 36 tiện ích vô cùng đẳng cấp

9. Dự án duy nhất tại thành phố Hòa Bình đi tiên phong về sinh thái có nguồn suối chảy tự nhiên

10. Dự án đầu tiên hoàn thiện hạ tầng, tiện ích trước khi mở bán

Ngoài ra, tại Zen Village còn có các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại các dịp như Giáng sinh, lễ Tết, Trung thu,…được tổ chức chuyên nghiệp bởi đội ngũ quản lí, nhân viên đem đến sự ấm cúng, thân thiết, góp phần đoàn kết, thắt chặt tình hàng xóm láng giềng cho các cư dân tại khu đô thị.
Hơn tất cả Zen Village tiên phong đem đến cho bạn giá trị sống đích thực, nơi tràn ngập đam mê và trải nghiệm, nơi tận hưởng tinh hoa của đất trời, nơi giá trị sống luôn tuôn trào, nơi dòng chảy hạnh phúc được nối tiếp.