Tin tức - sự kiện

Trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

01/13/2016

   Chiều ngày 08/01/2016, Công ty CPTM Dạ Hợp cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hòa Bình, đã về thăm, chia sẻ những khó khăn và tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo thuộc xã Thượng Bì , huyện Kim bôi, Hòa Binh. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy,  Công ty CPTM Dạ Hợp, đại diện Ủy ban nhân dân Huyện Kim Bôi, xã Thượng Bì và đông đảo nhân dân trong xã cùng về tham dự.

          Gia đình Ông Bùi Văn Thảo thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Thượng Bì đã được trao một căn nhà cấp 4 với tổng kinh phí xây dựng gần 50 triệu đồng sau hai tháng thi công và xây dựng. Việc trao tặng nhà tình thương sẽ góp phần giúp gia đình anh Bùi Văn Thảo. có nhà ở ổn định và yên tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo.

          Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã luôn có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực theo phương châm lá lành đùm lá rách, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách…, việc ủng hộ chương trình nhà tình nghĩa cho hộ nghèo cũng nằm trong các hoạt động đó.

         Trong lễ trao tặng bà Vũ Thị Hợp Giám Đốc Công ty CPTM Dạ Hợp chia sẻ: “Mỗi lần trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo, thấy được niềm vui trên khuôn mặt người dân là chúng tôi lại có thêm động lực để làm nhiều căn nhà hơn thế”.

        Cuối buổi lễ đại diện gia đình đã phát biểu bày tỏ tấm lòng tri ân lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, chính quyền địa phương và Công ty CPTM Dạ Hợp đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có một ngôi nhà khang trang.