Tin tức - sự kiện

Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đa ngành tiên phong phát triển kinh tế xanh bền vững và đạt tốc độ tăng trưởng dẫn đầu tỉnh Hòa Bình trong nhiều năm qua.

Với phương châm tăng trưởng kinh tế đồng thời bảo vệ môi trường sống trong sạch và bền vững, Dạ Hợp luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hài hòa cả 03 yếu tố: Kinh tế – Môi trường – Xã hội. Từ đó, góp phần gia tăng giá trị cho mọi khách hàng, đối tác và khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu Dạ Hợp trên thị trường.

Phát triển theo hướng kinh tế xanh bền vững, đồng thời luôn tuân thủ tư tưởng “Gìn giữ cái cốt lõi, thúc đẩy sự tiến bộ”, đến nay, Dạ Hợp đã triển khai thành công hơn 10 dự án trong nhiều lĩnh vực trọng điểm như Bất động sản, An sinh xã hội, Chăm sóc sức khỏe… và tạo dựng uy tín với hơn 100.000 khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Tầm nhìn đến năm 2030, Dạ Hợp sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển theo xu hướng kinh tế xanh bền vững, mở rộng quy mô dự án ra nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc, hướng tới mục tiêu tham gia vào xu hướng “toàn cầu hóa” của Việt Nam và hội nhập quốc tế sâu rộng.

Cùng nhìn lại một số dự án thành công tiêu biểu của Chủ đầu tư Dạ Hợp:

Da Hop Education – Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tiên phong tại Hòa Bình.

Khu phức hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Tiên Tiến – Điểm sáng cửa ngõ Tây Hà Nội

Khu công nghiệp Bờ trái sông Đà – Dự án công nghiệp tiêu biểu nhất tỉnh Hòa Bình

Zen Village – Tuyệt tác kiến trúc giữa thiên nhiên Tây Bắc

Tòa NOXH DH12 – Kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng

Theo Báo Xây dựng số báo Xuân 2024