Tin tức - sự kiện

Tối ngày 3/2/2024, tức ngày 24 Tết Giáp Thìn, tại không gian không gian khách sạn sang trọng thuộc thành phố Hòa Bình, Dạ Hợp đã tổ chức thành công tiệc tất niên mang chủ đề “ĐOÀN KẾT HỢP LỰC, BỨT TỐC THÀNH CÔNG”.  Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các đại diện doanh nghiệp lớn trong tỉnh Hòa Bình cùng toàn thể ban lãnh đạo và hơn 300 cán bộ nhân viên của Dạ Hợp.

Không chỉ là cơ hội để tất cả Người Dạ Hợp cùng nhau sum họp, nhìn lại một năm cũ vừa qua và vinh danh những thành tựu của những tập thể, cá nhân xuất sắc, mà đó còn là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo doanh nghiệp, những người đã nỗ lực hết sức mình “chèo lái” còn tàu Dạ Hợp vững vàng từng ngày, gặt hái được nhiều thành công trong suốt một năm 2023 đã qua.

Đã có những khoảnh khắc xúc động của Người Dạ Hợp khi được lắng nghe những chia sẻ thật lòng, những sự hy sinh và cống hiến của biết bao nhân sự trong năm 2023, để từ đó cùng nhau đón nhận những lời chúc về sự thành công và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Có thể nói, buổi tiệc tất niên của Dạ Hợp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nhẹ nhàng, ấm cúng những không kém phần hoành tráng với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ chính các thành viên trong đại gia đình Dạ Hợp. Buổi tiệc cũng là cột mốc đánh dấu sự khép lại của năm 2023 và hứa hẹn những khởi sắc trong năm 2024 bứt tốc thành công.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp đã diễn ra trong sự kiện tất niên ĐOÀN KẾT HỢP LỰC – BỨT TỐC THÀNH CÔNG của Người Dạ Hợp.

Người Dạ Hợp cùng nhau tề tựu trong tiệc tất niên Đoàn kết hợp lực – Bứt tốc thành công.

Tập thể ban lãnh đạo Dạ Hợp thể hiện quyết tâm chinh phục thành công năm 2024.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc năm 2023.

Những giây phút vui tươi, sôi động trong bữa tiệc hoành tráng.