Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • Công ty Dạ Hợp trao tặng thiết bị thể dục ngoài trời đến những cư dân ở KDC An Cư Xanh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ánh sáng mặt trời là nguồn vitamin D tự nhiên thúc đẩy xương và răng phát triển, không khí trong lành góp phần thư giãn và giảm stress.
Chúng ta thường duy trì tập luyện với các thiết bị ngoài trời trong một thời gian dài, liên tục hơn so với việc tập luyện trong một phòng tập thể dục trong nhà. Các hoạt động ngoài trời rất thú vị điều này khuyến khích mọi người thường xuyên tham gia luyện tập ngoài trời nhiều hơn.
Với không khí trong lành, gặp gỡ giao lưu được với nhiều người và lợi thế về sức khoẻ thông qua việc rèn luyện. Bằng cách sử dụng các loại thiết bị ngoài trời khác nhau trong khu vực chơi sân thể thao, người lớn và trẻ em có thể khai thác tối đa môi trường ngoài trời của mình thông qua các trò chơi và các hoạt động khác nhau.
Với những lợi ích sức khoẻ luôn được ưu tiên công ty CPTM Dạ Hợp đã trao tặng Thiết bị thể dục ngoài trời đến những người dân ở Khu dân cư An Cư Xanh, khích lệ mọi người cùng tham gia để duy trì lối sống thể dục thể thao nâng cao thể chất lạnh mạnh tích cực trog cuộc sống.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”3″ images=”13530,13531,13532,13533″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]