Tin tức - sự kiện

  • Trang chủ
  • Tin tức - sự kiện
  • Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến – Điểm sáng thị trường bất động sản công nghiệp gần trung tâm Hà Nội

(Dạ Hợp) – Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp được thành lập năm 2006 tại Hòa Bình. Sau quá trình phấn đấu và phát triển không ngừng, tháng 8/2010 công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp. Có thể nói, đây là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của công ty từ lĩnh vực chính là các dịch vụ nhà hàng, khách sạn và giải trí sang lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Tìm hiểu được biết, Công ty Dạ Hợp đầu tư theo mô hình thương mại xã hội. Cho đến nay, sau 17 năm phát triển, các dự án do công ty thực hiện không chỉ đóng góp cho việc phát triển nền kinh tế của TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung mà còn đem đến cho người dân những sản phẩm thiết thực, nâng cao đời sống, xây dựng xã hội văn minh hiện đại, góp phần vào an sinh xã hội.

Dạ Hợp từng bước khẳng định vị thế là một trong những công ty đầu tư đa ngành của tỉnh Hòa Bình, mang chiến lược phát triển theo tiêu chuẩn ESG, tập trung vào 3 tiêu chí quan trọng trong phát triển Doanh nghiệp bền vững và ảnh hưởng của Doanh nghiệp tới cộng đồng, bao gồm môi trường (Environmental), xã hội (Social), và quản trị (Governance).

Những sản phẩm của Dạ Hợp đều đặt tiêu chí chất lượng và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Một số dự án tiêu biểu phải kể đến như: KCN bờ trái sông Đà; Khu đô thị An cư xanh; Dự án Zen Village; tổ hợp công nghiệp Tiên Tiến. Ngoài ra, Công ty còn chú trọng về giáo dục khi xây dựng hệ thống giáo dục Dạ Hợp (DHE) hướng đến một môi trường nhân văn, nơi giáo dục được cá nhân hoá trên nền tảng của tình yêu thương và xây dựng mô hình giáo dục tiên phong cho địa phương.

Vượt qua việc phát triển trở thành công ty xây dựng hàng đầu, Dạ Hợp còn là một trong số ít Doanh nghiệp chú trọng tới “trách nhiệm xã hội”, thể hiện rõ nét văn hóa “vì cộng đồng” của Doanh nghiệp từ cấp độ sứ mệnh công ty, cho đến sự tham gia của tập thể người lao động. Trong suốt 2 năm dịch Covid-19 diễn ra, Dạ Hợp liên tục ủng hộ nhiều quỹ phòng chống Covid – 19, quỹ khuyến học… Mới đây, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp vinh dự đón nhận Cúp Doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022 với những cống hiến trong suốt những năm qua.

Trong quá trình hình thành và gây dựng tên tuổi, Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với các cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên, lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại.

Trong hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hòa Bình.

Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án Bất động sản tiêu biểu tại TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Bên cạnh đó, với cương vị là nhà thầu thi công, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp luôn đem đến cho khách hàng và xã hội các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trên mỗi công trình.

Với nguồn nhân lực là các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Năm 2021 và 2022, dù ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp đã dốc toàn lực, xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến.

Đại diện Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp chia sẻ về dự án với niềm tự hào: Dự án Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến được thành lập dựa trên sứ mệnh mong muốn kiến tạo một khu phức hợp công nghiệp hiện đại khép kín theo xu thế công nghiệp 4.0 ở phía tây Thủ đô Hà Nội.

Điểm sáng thị trường BĐS công nghiệp cửa ngõ Tây Hà Nội

Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến được Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp thành lập dựa trên sứ mệnh kiến tạo một khu phức hợp công nghiệp hiện đại khép kín theo xu thế công nghiệp 4.0 ở phía Tây Hà Nội. Khu phức hợp gồm 2 phân khu: Khu Tổ hợp công nghiệp và khu đô thị – dịch vụ giáp đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, cách TP Hòa Bình 22 km, trung tâm Hà Nội 40 km, sân bay quốc tế Nội Bài 65 km, liên kết giao thông thuận lợi giữa các vùng.

Với vị trí “đắc địa” nằm sát Hà Nội, gần Khu công nghệ cao Hòa Lạc – nơi đang thu hút nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và trong nước, mục tiêu của Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến hướng đến thu hút đầu tư các ngành công nghiệp công nghệ cao và các Doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.

Được biết, Khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ Tiên Tiến là một trong số ít những dự án có mặt bằng sẵn sàng bàn giao, đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để thu hút đa dạng các nhóm ngành công nghiệp như: Công nghiệp công nghệ cao, viễn thông, công nghệ thông tin, linh kiện điện tử, lắp ráp, logistic và các ngành phụ trợ khác.

Không chỉ vậy, với chế độ chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn, môi trường xanh sạch, khu phức hợp công nghiệp thu hút khách hàng trong và ngoài nước, với môi trường sản xuất kinh doanh đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của Doanh nghiệp.

Trước tình trạng một số KCN, khu phức hợp công nghiệp chưa thực sự quan tâm đến đời sống công nhân, người lao động, không bố trí chỗ ăn ở và sinh hoạt tiện nghi. Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp đã đầu tư thành lập khu nhà ở công nhân và dịch vụ Quang Tiến và đã được chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2023 – với mục tiêu xây dựng một khu nhà ở và dịch vụ công nghiệp đồng bộ về hạ tầng kết nối với các dự án xung quanh và khu dân cư hiện hữu, phát triển bền vững phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, góp phần giải quyết nhu cầu phục vụ dịch vụ thiết yếu cho các khu, cụm công nghiệp. Các dịch vụ được quy hoạch bao gồm trung tâm logistics, nhà ở công nhân, khu sinh hoạt cộng đồng thể thao, khu vui chơi dành cho người lao động và nhà trẻ dành cho con em công nhân.