Tin tức - sự kiện

Công ty CPTM Dạ Hợp được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vùng Tây Bắc

04/10/2015

Về phía tỉnh Hòa Bình, đoàn đại biểu gồm có: Ông Bùi Văn Tỉnh Ủy viên TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Chương – Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, Hội nghị đã lựa chọn và biểu dương 59 doanh nghiệp tiêu biểu đã có những đóng góp đặc biệt quan trọng vào sự phát triển chung của vùng, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần giúp Tây Bắc có thêm nguồn lực để khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đầu tư. Tỉnh Hòa Bình có 05 doanh nghiệp được lựa chọn, đại diện cho công ty CP Thương mại Dạ Hợp, Bà Vũ Thị Hợp Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc đã vinh dự được Phó Thủ tướng, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Bắc Nguyễn Xuân Phúc trao cúp và hoa biểu dương.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cúp và hoa biểu dương 59 doanh nghiệp tiêu biểu đã có những đóng góp đặc biệt quan trọng vào sự phát triển chung của vùng, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, hỗ trợ đồng bào nghèo vùng Tây Bắc.

Cũng trong  Hội nghị xúc tiến đầu tư và biểu dương các DN vùng Tây Bắc, UBND tỉnh Hòa Bình đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 4 dự án với tổng vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, trong đó có dự án Nhà ở công nhân KCN Bờ trái Sông Đà do công ty CP Thương mại Dạ Hợp tỉnh Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình trao Giấy phép xây dựng Nhà ở công nhân KCN Bờ trái Sông Đà cho Công ty CP Thương mại Dạ Hợp.