Tin tức - sự kiện

Bất động sản Hoà Bình là khu vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tỉnh cũng đang nỗ lực tạo nền tảng để kinh tế bứt phá thông qua các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư và hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết nối vùng.

Là khu vực liền kề thủ đô Hà Nội, tỉnh Hòa Bình sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, thiên nhiên và con người. Trong đó, các quy hoạch hạ tầng liên kết tỉnh với các vùng lân cận là bước tạo đà cho nền kinh tế phát triển mạnh.

Hàng nghìn tỷ đồng cho phát triển bất động sản Hoà Bình

Những năm qua, tỉnh Hòa Bình tích cực đưa hàng loạt dự án giao thông trọng điểm vào quy hoạch, triển khai. Điển hình trong số đó có tuyến Đại lộ Thăng Long – Hòa Bình, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai khu vực còn một giờ. Đây là một trong các nỗ lực phát triển hạ tầng được tỉnh tập trung nguồn lực xây dựng trong thời gian qua.

Theo kế hoạch 5 năm tới, tỉnh tiếp tục huy động trên 120.000 tỷ đồng để đẩy mạnh hoàn thiện các tuyến giao thông then chốt. Trong đó, đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình (6 làn xe, hành lang rộng 120 m) được xác định là dự án trọng điểm, kết nối liền mạch vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình, Hà Nội và các địa phương trong khu vực.

Dự án đường liên kết vùng Hòa Bình – Hà Nội và cao tốc Sơn La (Hòa Bình – Mộc Châu) cũng được thúc đẩy để sớm trở thành động lực phát triển vùng. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mạng lưới giao thông của các công trình như cầu Hòa Bình 2, các tuyến đường tỉnh 435, 438, 433, đường liên huyện vùng cao Lạc Sơn – Tân Lạc…

Thị trường bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế phát triển, Hòa Bình đang chứng kiến làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản. Chỉ tính riêng năm 2020, địa phương thu hút tổng số vốn lên tới 94.000 tỷ đồng. Trong đó, các dự án của TNR Holdings Group được đánh giá có tiềm năng phát triển nhờ vị trí đẹp và tiện ích hiện đại.

TNR Star Hoà Bình được đánh giá là rất đắc địa bởi nằm ngay trong khu vực có nhiều tiềm năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, xung quanh chung cư TNR Hoà Bình cũng đang có rất nhiều khu dân cư mới. Điều này sẽ giúp cho dự án trở nên có giá trị phát triển mạnh và đồng nhất hơn.

bất động sản hoà bình nhận được nhiều sự quan tâm

Hình ảnh dự án TNR Cao Phong

  • Nằm tại trung tâm thị trấn Cao Phong, cạnh sân vận động Cao Phong
  • Cạnh bưu điện huyện Cao Phong
  • Gần 2 đền lớn: đền Thượng Bồng Lai và đền Đông Sơn
  • Nằm trên trục QL6 đi Hà Nội và các tỉnh Tây bắc
  • Cạnh bênh viện huyện, siêu thị trung tâm, chợ trung tâm huyện Cao Phong
  • Cách Hà Nội 1h đi xe ô tô
  • Cách trung tâm TP Hòa Bình 10km.

Dự án TNR Star Cao Phong sở hữu lợi thế lớn khi nằm trên trục Quốc lộ 6 giúp kết nối Hoà Bình tới Hà Nội và các tỉnh Tây Bắc một cách dễ dàng . Đặc biết tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình đi vào hoạt động trong thời gian gần đây cũng góp phần phát triển du lịch của tỉnh Hoà Bình hơn nữa.